Poker online có các loại thứ tự cược nào?

Poker không phải là một trò cược may rủi mà nó cần nhiều hơn một chiến lược chơi để dành chiến thắng. Nếu bạn lúc nào cũng phó mặc cho số phận và chơi một cách ngẫu nhiên thì đừng thắc mắc tại sao tiền trong túi cứ không cánh mà bay. Hãy tham khảo bài viết này để có cách tố hợp lý nhất khi nhập sòng tại nhà cái uy tín số 1 hiện nay- FUN88.

poker online

1-Sảnh chúa (sảnh rồng)

Nếu bộ này đứng hai thì không bộ nò dám đứng nhất. Lý do đơn giản bởi đây không những là bộ mạnh nhất mà nó còn có xác suất ra rất thấp. Sảnh chúa bao gồm các quân 10, J, Q, K, A đồng chất (bích, cơ, rô, chuồn).

2-Thùng phá sảnh

Bộ này bao gồm 5 quân bài liền nhau và đồng chất. Nếu những người tham gia chung với bạn trong vá đó có cùng thùng phá sảnh thì để phân định chiến thắng, người ta sẽ dựa vào sảnh của bên nào to hơn.

3-Cù lũ

Đây là bộ gồm 1 đôi và 1 bộ 3 quân đồng cấp. Trong trường hợp nhiều người chơi ó cùng cù lũ thì người ta sẽ dùng phương pháp so sánh bộ 3 quân (ai lớn hơn thì người đó thắng).

4-Thùng

Bộ này bao gồm 5 quân bài đồng chất và không liền nhau. Nếu nhiều người chơi cùng có thùng thì người nào có quân bài cao nhất sẽ là người chiến thắng.

5-Tứ quý

Tứ quý là một bộ có 1 quân bất kỳ và 4 quân bài đồng cấp. Cách phân định thắng thua khi đấu thủ có cùng tứ quý giống như thùng phá sảnh (cấp bài của ai cao hơn người đó thắng). Ngoài ra, người chơi nào sở hữu bộ sảnh chúa hoặc thùng phá sảnh sẽ dành chiến thắng. 

6-Sảnh

Gồm 5 quân bài không đồng chất và liền nhau. Tương tự nhue thùng thì người chơi nào có quân bài cao hơn sẽ thắng.

7-Hai đôi

Bộ này bao gồm 1 quân lẻ và 2 đôi. Trong trường hợp nhiều người có cùng 2 đôi thì người nào có đôi cao nhất sẽ thắng. Nếu các đôi bằng nhau, ai có quân bài lẻ cao hơn sẽ thắng.

8-Một đôi

Bộ này bao gồm 3 quân bài lẻ và 1 đôi (2 lá đồng cấp). Nếu nhiều người chơi cùng có đôi, thì người nào có đôi cao nhất sẽ thắng. Nếu nhiều người chơi có đôi bằng nhau thì ai có quân bài lẻ cao nhất thắng.

9-Bộ ba

Bộ này bao gồm 3 quân bài đồng cấp và 2 quân khác cấp nhau. Nếu nhiều người chơi có cùng bộ 3 thì người nào có bộ 3 cao hơn sẽ dành chiến thắng.

10-Mậu thầu

Bộ này bao gồm 5 quân bài lẻ. Người chơi nào có quân bài cao nhất sẽ dành chiến thắng.

Xem thêm:” Chơi Poker thế nào để khiến đối thủ bối rối? (Phần 1)