Cược Thắng Áp Đảo Và Bí Quyết Chơi Chắc Thắng Trong Bóng Đá (Phần 2)

cá cược bóng đá

Có một số trường hợp mà người chơi rất khó chọn cửa khi đặt cược thắng áp đảo. Trong tình huống đó, người chơi cần những bí quyết giúp sự lựa chọn trở nên dễ dàng và có tỷ lệ thắng cao hơn. Dưới đây là một số gợi ý từ những chuyên gia của Fun88 trực tuyến.

Bí quyết đặt cược trong trận đấu tỷ lệ kèo ít có sự chênh lệch

Nếu như trận đấu tỷ lệ kèo có sự chênh lệch lớn là cuộc đối đầu của 1 đội mạnh và 1 đội yếu thì ngược lại, ở trận đấu tỷ lệ kèo ít có sự chênh lệch là cuộc chiến giữa 2 đội cùng đẳng cấp. Sự thật là kèo này rất khó bắt. Khi các chỉ số của 2 đội ở thế cân bằng có nghĩa đó là một trận đấu sẽ có sự giành giật từng đường bóng, đội này tấn công mạnh thì đội kia phòng thủ tốt và ngược lại. Thông thường, những trận đấu như thế sẽ có kết quả hòa, khả năng xuất hiện chiến thắng áp đảo không cao.

Tuy nhiên, vẫn có một số bí quyết để bắt được kèo này. Đầu tiên, hãy chắc chắn bạn đã nắm được đầy đủ các thông tin trước khi bóng lăn trên sân. Thứ 2, trong những trận đấu như thế này, khả năng chiến thắng 1 – 0. Thông thường, bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi nhờ rất nhiều vào yếu tố sân nhà và sự cổ vũ của khán giả. Vì vậy, khả năng đội chủ nhà giành chiến thắng áp đảo sẽ cao hơn hẳn so với đội khách.

Lịch sử đối đầu là một yếu tố quan trọng

Trong cá độ bóng đá, lịch sử đối đầu của 2 đội bóng luôn là một yếu tố quan trọng. Có những cặp đấu mà bất chấp yếu tố sân nhà sân khách, phong độ hiện tại… 1 đội luôn thắng và 1 đội luôn luôn thua. Đặc biệt, trong những trận đấu 2 đội cùng đẳng cấp, tỷ lệ kèo ít chênh lệch, lịch sử đối đầu có ý nghĩa quyết định giúp người chơi chọn lựa cửa nên theo.

Xem thêm >>> Cược Thắng Áp Đảo Và Bí Quyết Chơi Chắc Thắng Trong Bóng Đá (Phần 1)