Chơi Poker thế nào để khiến đối thủ bối rối (Phần 3)

Người chơi Poker giỏi tại nhà cái FUN88 sẽ không vội vàng đưa ra các quyết định hấp tấp cho lượng cược và cách cược của mình bởi vì họ cần thời gian để suy nghĩ. Bên cạnh đó, họ cũng không quên áp dụng các mẹo sau đây để dễ dàng thắng cược hơn.

chơi poker
Chuẩn hóa thời gian hành động

Khi chơi Poker, điều quan trọng bạn cần phải để ý là thời gian mà bạn phản ứng. Một trong những mẹo khiến đối phương của bạn bối rối là không để thời gian cho đối phương của bạn biết được manh mối nào về bài của bạn, tức là đánh với tốc độ nhanh.

Tuy vậy, đôi khi việc cố cược quá nhanh với những hand trung bình cũng khiến cho bài của bạn dễ đoán hơn, cho nên bạn cần căn thời gian sao cho chuẩn, đừng quá hấp tấp.

Khi bạn thực hiện hành động nhanh như vậy, những đối thủ khôn ngoan sẽ đẽ dàng “bắt bài” bạn bởi vì rõ ràng bạn không thể cược nhanh nếu trong tay bạn là bài xấu. Ngược lại, những người sở hữu bài mạnh (hay khi muốn bluff bạn) sẽ chậm rãi và suy nghĩ lâu hơn.

Vì thế bạn nên dùng một khoảng thời gian như nhau cho mọi quyết định cược của mình bao gồm cược với bài trung bình, đang bluff, hay có bài mạnh). Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc làm lộ bài của mình với những tay chơi giỏi quan sát.

Không để lượng tiền cược làm lộ bài bạn

Với những đối thủ tinh tường, họ sẽ quan sát lượng tiền cược của bạn để “bắt bài” bạn bởi vì thông thường người chơi sẽ cược nhiều hơn khi trong tay có bài mạnh. Tuy nhiên, điều này chỉ thường đúng với các tay chơi mới hoặc còn yếu.

Những người chơi lâu năm tại Fun88 thường khuyên bạn nên cược to hơn với bài mạnh hay là cược ít hơn khi bluff hoặc có bài yếu, hoặc chơi với những người chơi giải trí là chính. Ngược lại, khi đánh với các tay chơi tốt, bạn cần phải chuẩn hóa lượng cược của mình trong mọi tình huống.

  • Ví dụ: khi bạn cược liên hoàn ở flop một lượng bằng 60%, thì bạn nên dùng một lượng cược cho tất cả các cặp bài cao, trung bình hoặc là khi bạn không có bài tốt nào.

Qua các mẹo trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình mẹo phù hợp và hiệu quả nhất với mình. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:”Chơi Poker thế nào để khiến đối thủ bối rối? (Phần 1)