Chơi Poker thế nào để khiến đối thủ bối rối (phần 2)

Ở bài viết trước, bạn đã được giới thiệu hai mẹo chơi Poker hiệu quả khiến đối thủ của bạn phải ngao ngán. Trong bài viết này, các bạn sẽ được tiếp cận thêm các mẹo hay ho giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng khi tham gia chơi Poker online tại nhà cái uy tín nhất thị trường hiện nay – FUN88.

poker online
Hòa trộn các cược liên hoàn (c – bet)

Bạn nên có những lối chơi đa dạng để chuẩn bị cho nhiều tình huống xảy ra. Khi có được những cặp bài mạnh, nhiều người chơi chỉ biết cược liên hoàn và ít khi quan tâm đến các vấn đề khác, đặc biệt là khi họ chơi với các đối thủ giỏi hơn. Tuy nhiên trong các tình huống này, bạn cần phải tỉnh táo để kiểm tra lại thế trận trên bàn.

Ví dụ: Giả sử bạn tố với Q bích và K chuồn và có một người theo (họ Flop ra 6 chuồn 2 bích và Q rô)

  • Nếu bạn cược tiếp ở Flop này, bạn sẽ rất dễ bị bắt bài. Những tay chơi lâu năm có khả năng sẽ chú ý và tạo ra những tình huống bất lợi nhắm đến bạn.
  • Nếu bạn check – call với hand này hoặc check với các người chơi giỏi, cách này sẽ rất dễ gây rối cho đối phương và khiến họ ngay lập tức bluff bạn hoặc cố cược lấy lợi nhuận của bạn (ở turn hay river).

Thay đổi khoảng bài tố của bạn

Để gây rối cho những người chơi giỏi khác, bạn nên áp dụng mẹo thay đổi khoảng bài mà bạn đã tố, đặc biệt ở Flop. Nếu bạn để để ý bạn sẽ thấy ở các mức cược nhỏ nhiều người chơi chỉ tố flop với những hand như:

  • Hai đôi
  • Over-pair
  • Bộ 3
  • Bài tẩy siêu cấp (có 12 outs trở lên)

Khi bạn đánh kiểu này, không khó để bắt bài những người chơi còn lại. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy nghĩ đến trường hợp sẽ như thế nào nếu bạn cũng tố flop chỉ với 2 lá bài cao hay đợi bài sảnh? Ngoài ra, nếu bạn bổ sung một vài hand vào khoảng bài tố của bạn, khả năng cao là phương án này sẽ giúp “hù dọa” đối thủ một chút. Cách chơi này cũng giúp bạn có nhiều lợi thế hơn và dễ ăn được những hand mạnh.

Xem thêm: “Chơi Poker thế nào để khiến đối thủ bối rối? (Phần 1)