Chơi Kèo Thẻ Phạt Theo Hình Thức Cược Chấp Và Tài/Xỉu

Kèo thẻ phạt là một kèo mang nhiều tính may rủi nhưng vẫn được yêu thích vì đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Sau đây là cách chơi kèo thẻ phạt theo hình thức cược chấp và tài/xỉu để người chơi tìm hiểu và tham khảo.

Cược thẻ phạt

Các loại kèo cược thẻ phạt trên nhà cái

  • Kèo cược chấp thẻ phạt: Kèo cược chấp thẻ phạt theo hình thức Châu Á cũng có đội kèo trên và đội kèo dưới. Cách tính kết quả cược sẽ dựa vào số lượng thẻ phạt được trọng tài rút ra sau 90 phút thi đấu, chỉ tính những thẻ được rút ra trong phạm vi sân thi đấu, phạm vị ngoài sân sẽ không được tính. Thẻ vàng sẽ tương đương với 1 điểm, thẻ đỏ tương đương 2 điểm.

Ví dụ: Nếu trong trận đấu, đội bóng A có cầu thủ số 10 bị phạt 1 thẻ vàng ở hiệp 1, sang hiệp 2 cầu thủ này lại tiếp tục bị phạt thêm 1 thẻ vàng. Như vậy tổng điểm thẻ phạt của đội A là 3 điểm, 1 điểm từ thẻ vàng và 2 điểm từ thẻ đỏ.

  • Cược tài/xỉu thẻ phạt: Với cược tài/xỉu thẻ phạt người chơi sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt trọng tài rút ra cho cả 2 đội trong thời gian thi đấu chính thức. Đối với kèo này sẽ có 2 hình thức đặc cược là tài hoặc xỉu hay over hoặc under.

Ngoài ra, trên Fun88, kèo thẻ phạt còn có các hình thức khác như:

  • Kèo thẻ phạt chẵn/lẻ: Đối với kèo này người chơi cần dự đoán tổng số thẻ phạt mà cả 2 đội nhận được là số chẵn hay số lẻ, sau đó đặt cược vào mục tương ứng.
  • Kèo thẻ phạt đầu tiên/cuối cùng: Kèo này người chơi sẽ dự đoán đội khách hay đội nhà sẽ nhận được thẻ phạt đầu tiên hoặc đội nào sẽ nhận thẻ phạt cuối cùng trong trận đấu.